Giới thiệu về Hà Thành Ford

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

Công ty Cổ phần Hà Thành Ô (Hà Thành Ford) là một trong những Đại lý đi đầu của Ford Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý 3S đầu tiên theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu có quy mô hàng đầu cả nước. Với uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường Ô Tô chúng tôi luôn tự tin về chất lượng và cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Hà Thành Ford luôn hướng tới quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Không chỉ hiểu biết kiến thức về chuyên môn mà còn có thái độ nhiệt tình, cở mở và trung thực chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Với quy mô hoạt động lớn nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Hà Thành Ô Tô xin cam kết với Quý khách hàng

CAM KẾT 1: Chính sách ưu đãi của đại lý luôn tốt nhất toàn quốc

CAM KẾT 2: Luôn sẵn xe đủ màu phục vụ Quý khách hàng

CAM KẾT 3: Nhân viên tư vấn tận tình

CAM KẾT 4: Dịch vụ khách hàng đẳng cấp

CAM KẾT 5: Chính sách sau bán tốt nhất

Dịch vụ dành riêng cho những khách hàng tin tưởng và mua xe tại Showroom bao gồm những ưu đãi, giảm giá tiền mặt và hỗ trợ thủ tục thanh toán nhanh gọn khi Quý khách hàng tiền hành mua xe tại Hà Thành Ford.

Mr. Giang – SĐT tư vấn: 0973.884.360

Xin kính chào Quý khách hang! Tôi là Lê Giang, hiện tôi đang là nhân viên kinh doanh tại Hà Thành Ford, với kinh nghiệm 8 năm trong nghề đã từng tư vấn cho hàng trăm khách hàng và bàn giao cho khách hàng hơn 100 chiếc xe.

Tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

1 . Chương trình khuyến mại tốt nhất

2 . Tư vấn trả góp nhanh, thủ tục đơn giản, hỗ trợ xử lí hồ sơ

3 . Luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ A – Z

4 . Hỗ trợ thủ tục đăng ký: UBER, GRAB, TAXI, Kinh Doanh

5 . Nhiệt Huyết – Trung Thực – Chuyên Nghiệp

BẢNG GIÁ XE FORD MỚI NHẤT

Dòng xe Hình ảnh Giá xe chưa bao gồm chương trình khuyến mại Hỗ trợ tiền mặt và gói phụ kiện
Ford Ranger 799.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.
Ford Ecosport 593.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.
Ford Everest 999.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.
Ford Explorer 1.999.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.
Ford Transit 710.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.
Ford Tourneo 999.000.000 VNĐ Do Nhà máy yêu cầu không đưa Khuyến Mại lên Website xin Anh/chị gọi hoặc nhắn tin Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thắc mắc.

Tên giao dịch: HÀ THÀNH FORD (HTF)

Địa chỉ trụ sở: Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: :0973.884.360 – Mr. Giang